icon cart0

BỘ LỌC SẢN PHẨM

Lọc:
hoặc Bánh Tạ
Sắp xếp
Mức giá
Chất liệu
Lọc:
hoặc Bánh Tạ

Bộ lọc sản phẩm

Bánh Tạ

Bánh tạ gang

(1 votes)
27,000đ
Giao hàng toàn quốc

Tạ đĩa cao su Ziva phi 52

(1 votes)
60,000đ
Giao hàng toàn quốc

Bánh tạ Inox phi 52

(1 votes)
95,000đ
Giao hàng toàn quốc

Tạ bánh cao su Maxic phi 52

(1 votes)
60,000đ
Giao hàng toàn quốc

Bánh tạ gang lỗ phi 50

(1 votes)
30,000đ
Giao hàng toàn quốc

Bánh tạ nhựa

(1 votes)
10,000đ
Giao hàng toàn quốc

Bánh tạ cao su Brosman

(1 votes)
85,000đ
Giao hàng toàn quốc
Mua bánh tạ, tạ đĩa dùng tập Gym tại nhà làm từ chất liệu nhựa, gang, thép bọc cao su loại 1kg, 2kg, 3kg, 5kg, 7.5kg, 10kg, 20kg giá rẻ nhất. Nhanh tay liên hệ đặt hàng tại WikiSport.

1. Giới thiệu về bánh tạ

Bánh tạ còn được gọi là tạ đĩa hay đĩa tạ. Đây là dụng cụ tập Gym sử dụng phổ biến hiện nay với thiết kế dạng bánh xe tròn được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau có thể là nhựa (bên trong là xi măng cát bọc nhựa bên ngoài), sắt, gang, thép và một số dàng cao cấp sẽ được bọc cao su bên ngoài, ở giữa trung tâm bánh tạ được thiết kế lỗ phi 30 hoặc phi 50 để lắp vào các thanh đòn tạ có kích thước tương ứng giúp mọi người rèn luyện sức khỏe với đa dạng bài tập khác nhau bổ trợ lên nhiều nhóm cơ.

Bánh tạ

2. Một số loại bánh tạ

Do nhu cầu tập Gym của moi người hiện nay rất lớn nên các sản phẩm hỗ trợ tập Gym nói chung và bánh tạ nói riêng đang được bán rất nhiều trên thị trường với nhiều thương hiệu, chất liệu, trọng lượng khác nhau. Một số sản phẩm nổi bật được người dùng sử dụng nhiều nhất như:

2.1. Bánh tạ nhựa

  • Bánh tạ nhựa hay tạ đĩa nhựa thường được sản xuất với 4 mức trọng lượng chính là 3kg, 5kg, 7kg, 10kg từ chất liệu xi măng cát cực kỳ chắc chắn, bên ngoài được bọc lớp vỏ nhựa dày, độ bền cao.
  • Giá bán bánh tạ nhựa trên thị trường hiện nay giao động vào khoảng 10.000đ/1kg.

Bánh tạ nhựa

2.2. Bánh tạ gang

  • Đây là loại bánh tạ hiện nay đang được sử dụng phổ biến nhất tại tất cả các phòng tập thể hình và tại nhà được làm từ gang đúc đặc với nhiều mức trọng lượng khác nhau như: 1kg, 2kg, 3kg, 5kg, 7.5kg, 10kg.
  • Bánh tạ gang hiện nay được bán với giá khoảng 20.000đ-25.000đ/1kg.

Bánh tạ gang

2.3. Bánh tạ bọc cao su

  • Với loại bánh tạ bọc cao su này có rất nhiều loại được nhiều thương hiệu nổi tiếng chuyên về sản xuất dụng cụ tập Gym có thể kể đến như: Ziva, Brosman, Maxic...
  • Điểm nổi bật của loại bánh tạ này là được bọc lớp cao su bên ngoài giúp bảo vệ sàn tập tốt hơn các sản phẩm làm từ chất liệu như nhựa, sắt, gang và được sản xuất với nhiều mức trọng lượng hơn những loại khác như: 1kg, 2.5kg, 5kg, 7.5kg, 10kg, 12.5kg, 15kg, 17.5kg, 20kg.
  • Giá bán của bánh tạ cao su khoảng 60.000đ-85.000đ/1kg.

Bánh tạ bọc cao su

3. WikiSport – Đơn vị cung cấp bánh tạ chất lượng, giá rẻ

WikiSport là một đơn vị chuyên về dụng cụ tập Gym uy tín tại Việt Nam nên khi khách hàng mua bánh tạ tại đây mọi người sẽ có nhiều sử lựa chọn khác nhau như bánh tạ nhựa, sắt, gang, bánh tạ Brosman, bánh tạ Maxic, bánh tạ Ziva… Với tiêu chí “trải nghiệm của người dùng là số 1” mọi người hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm tốt và giá bán rẻ nhất thị trường.

WikiSport với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình chu đáo. Mọi thắc mắc của bạn về các sản phẩm đều sẽ được giải đáp qua Website hoặc thông qua Hotline. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số phụ kiện tập Gym khác đang được WikiSport bán trên Website: WikiSport.vn.

Xem thêm thông tin