icon cart0

BỘ LỌC SẢN PHẨM

Lọc:
hoặc Đòn Tạ
Sắp xếp
Mức giá
Kích thước
Lọc:
hoặc Đòn Tạ

Bộ lọc sản phẩm

Đòn Tạ

Đòn tạ tay 

(1 votes)
140,000đ
Giao hàng toàn quốc

Đòn tạ tay 35cm

(1 votes)
180,000đ
Giao hàng toàn quốc

Đòn tạ dài phi 50

(1 votes)
1,100,000đ
Giao hàng toàn quốc

Đòn tạ chữ Z

(1 votes)
450,000đ
Giao hàng toàn quốc

Đòn tạ dài

(1 votes)
270,000đ
Giao hàng toàn quốc

Đòn tạ hình chữ nhật Inox

(1 votes)
850,000đ 750,000đ
Giao hàng toàn quốc
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tại WikiSport có bán các mẫu đòn tạ như: đòn tạ tay, đòn tạ dài, đòn tạ chữ nhật, đòn tạ chữ Z... rất đa dạng cho bạn lựa chọn theo nhu cầu luyện tập của mình.

Nếu bạn ở các Tỉnh, chúng tôi sẽ gửi hàng qua nhà xe và khách hàng sẽ trả phí vận chuyển.

Khi nhận hàng nếu kiểm tra thấy đòn tạ bị lỗi bạn hoàn toàn được đổi hàng mà không mất thêm chi phí nào khác.

Nếu bạn ở Hà Nội, WikiSport sẽ giao hàng ngay trong ngày còn nếu ở các Tỉnh sau 3 - 4 ngày khách sẽ nhận được hàng.

WikiSport là đơn vị chuyên cung cấp đòn tạ tập Gym gồm các đòn tạ thẳng, đòn tạ chữ nhật, đòn tạ chữ Z với nhiều kích thước khác nhau như: 35cm, 1m2, 1m5, 1m8 và 2m2 chất lượng tốt, giá hợp lý.

Đòn tạ là một trong những dụng cụ tập Gym mà bất kỳ Gymer nào cũng đều cần sử dụng trong rất nhiều bài tập giúp rèn luyện sức khỏe, cơ bắp tại nhà hoặc các phòng tập Gym.

1. Giới thiệu về đòn tạ

Đòn tạ hay còn được gọi với tên khác là tạ đòn, thanh đòn hay thanh đòn tạ thường làm bằng chất liệu thép mạ inox hoặc inox chắc chắn, độ bền cao và chuyên dùng để lắp các bánh tạ vào để hỗ trợ tập luyên các bài tập như tập tạ tay, đẩy tạ, gánh tạ… giúp nhanh chóng sở hữu thân hình thon gọn, săn chắc.

Giới thiệu về đòn tạ

2. Phân loại đòn tạ

Nhằm đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của người dùng chính vì thế các sản phẩm đòn tạ hiện nay được sản xuất và bán trên thị trường cực kỳ đa dạng về mẫu mã thiết kế, kích thước. Phân loại cụ thể như sau:

2.1. Đòn tạ ngang (đòn tạ thẳng)

  • Đòn tạ ngang là sản phẩm được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất hỗ trợ được nhiều bài tập khác nhau như tạ tay, gánh tạ, đẩy tạ, nâng tạ… phù hợp với mọi đối tượng tập Gym.
  • Các loại đòn tạ ngang đang bán trên thị trường gồm: đòn tạ tay (35cm), đòn tạ dài (1m2, 1m5, 1m8 và 2m2). Riêng dòng đòn tạ dài 2m2 sẽ được làm bằng phi 50 còn các dòng còn lại sẽ sử dụng phi 30.

Đòn tạ thẳng

2.2. Đòn tạ chữ H

  • Đòn tạ chữ H thiết kế dạng hình chữ nhật phù hợp với những người tập Gym lâu năm.
  • Loại đòn này thường sẽ được thiết kế với chiều dài 1m2 và chia làm 2 loại là phi 30 và phi 50.

Đòn tạ hình chữ nhật

2.3. Đòn tạ chữ Z

  • Đòn tạ chữ Z còn được gọi là đòn tạ cong, đòn tạ Ziczac thiết kế dạng hình Sin cũng phù hợp với những người tập Gym lâu năm.
  • Cũng giống như đòn tạ chữ H cũng được thiết kế dài 1m2 và có 2 loại là phi 30, phi 50.

Đòn tạ hình chữ Z

3. Giá bán các loại đòn tạ

Thông thường giá bán sẽ phụ thuộc vào kích thước, đường kính, chất liệu, thiết kế sẽ có mức giá bán từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. Vì thế khi các bạn lựa chọn mua sản phẩm nên căn cứ vào những tiêu chí trên và xét nhu cầu sử dụng, điều kiện kinh tế để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất dành cho bản thân nhé.

Đòn tạ

4. WikiSport - Địa điểm bán đòn tạ chất lượng, giá rẻ

Hiện nay thị trường có rất nhiều đơn vị bán với nhiều mức giá khác nhau khiến mọi người hoang mang không biết tìm đâu là địa điểm đáng tin cậy để nhận được sản phẩm chất lượng, giá hợp lý phải không? Đừng lo lắng hãy tìm đến WikiSport sẽ đáp ứng đầy đủ những gì bạn đang cần. 

Ngoài ra WikiSport còn cung cấp sản phẩm bánh tạ các loại để lắp vào đòn tạ giúp mọi người sử dụng tập luyện tại nhà hoặc phòng tập Gym.

Xem thêm thông tin