icon cart0

Đối với khách hàng tại khu vực Hà Nội có thể trực tiếp liên hệ đổi trả sản phẩm tại cửa hàng của WikiSport ở địa chỉ: Cầu Giấy – Hà Nội.

Khách hàng có thể thực hiện đổi trả hàng miễn phí trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại Website: WikiSport.vn. Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải là sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng, còn nguyên tem, mác và nguyên đai, nguyên kiện như ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). Lưu ý khách hàng phải còn hóa đơn mua hàng tại WikiSport thì mới được phép đổi trả sản phẩm.

Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của WikiSport. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách.

1. Các trường hợp được đổi trả hàng

Một số điều kiện có thể đi kèm, quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:

1.1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng được WikiSport bán ra đều có thể đổi hoặc trả trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng tại WikiSport và sản phẩm chưa qua sử dụng. Cụ thể như sau:

 • Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách.
 • Đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện.
 • Tem, phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có)... phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.
 • Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua hoặc qua sử dụng.

Lưu ý: Những sản phẩm đổi trả không đáp ứng các điều kiện nêu trên sẽ được tự động chuyển hoàn về địa chỉ đăng ký theo thông tin đơn hàng của quý khách.

1.2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ hay trầy xước). Nếu gặp trường hợp này, khách hàng vui lòng từ chối nhận hàng hoặc báo ngay cho chúng tôi để có phương án xử lý kịp thời. Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi qua Email, Zalo, Facebook để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách.

Sau 72h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu mại theo nội dung như trên.

1.3. Sản phẩm giao bị lỗi kỹ thuật

Sản phẩm chỉ được xem là lỗi kỹ thuật khi được xác nhận từ chúng tôi theo số điện thoại hỗ trợ khách hàng 190081908. Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua tại WikiSport xin vui lòng thực hiện các bước sau đây:

 • Bước 1: Tự kiểm tra cách thức sử dụng sản phẩm, các thao tác được hướng dẫn trong “Sách hướng dẫn sử dụng” đi kèm với mỗi sản phẩm (nếu có).
 • Bước 2: Trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ chúng tôi rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, hơn 80% sản phẩm hoàn về vì lí do lỗi kỹ thuật sau khi được bộ phận kỹ thuật kiểm tra lại, đều đánh giá sản phẩm nằm trong điều kiện sử dụng hoàn hảo. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho quý khách, vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng hoặc liên hệ tham vấn trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại: 0398 175 623 để chắc rằng sản phẩm đã được lắp ráp, kết nối và vận hành chính xác trước khi gửi hàng về lại cho WikiSport.

2. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lý do hoàn trả sản phẩm và kết quả đánh giá chất lượng tại kho của WikiSport sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết cụ thể như sau:

 • Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý với sản phẩm đã chọn). Đối với lý do này khách hàng phải chịu tiền phí vận chuyển.
 • Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng thì sẽ được đổi sản phẩm mới cùng loại.
 • Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp.
 • Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ ATM, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ.

Nếu có thắc mắc gì về chính sách đổi trả và hoàn tiền, xin vui lòng liên hệ:

 • Hotline: 0398 175 623
 • Email: wikisport.vn@gmail.com
 • Fanpage: fb.com/wikisport.vn
0398 175 623
Chat Facebook Chat Zalo