icon cart0

Khi khách hàng đặt hàng tại WikiSport cần để lại chính xác thông tin địa chỉ và số điện thoại người nhận. Bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi sẽ tiến hành xác minh đơn hàng và xác nhận trực tiếp với khách qua tin nhắn hoặc điện thoại. Tất cả các đơn hàng sẽ được giao theo phương thức vận chuyển như sau:

1. Đối với khách hàng tại Hà Nội

Với khách hàng ở nội thành Hà Nội (bán kính 20 km) thì chúng tôi sẽ có nhân viên giao hàng trực tiếp đến tận nhà, khách hàng kiểm tra hàng, sau đó thanh toán trực tiếp cho nhân viên của chúng tôi.

  • Đối với các đơn hàng trước 18h sẽ được chúng tôi giao ngay trong ngày. Còn những đơn sau 18h khách hàng sẽ được giao vào ngày hôm sau.
  • Đối với những đơn hàng từ 2.000.000đ trở lên trong bán kính 20km tính từ cửa hàng của WikiSport đến địa điểm nhận hàng đều được miễn phí vận chuyển. Trừ sản phẩm thanh lý hoặc đã áp dụng Voucher Khuyến mại, thẻ giảm giá đặc biệt...
  • Đối với những đơn hàng dưới 2.000.000đ hoặc có địa chỉ nhận hàng nằm ngoài bán kính 20km tính từ cửa hàng của WikiSport đến địa điểm nhận hàng có thể được WikiSport xem xét tùy vào mức độ cồng kềnh của sản phẩm để tính cước vận chuyển hợp lý nhất.

2. Đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác

Với những đơn hàng khách đặt ở các tỉnh thành thì WikiSport sẽ có các hình thức vận chuyển hàng như chuyển phát nhanh COD hoặc qua đơn vị vận chuyển. Tùy thuộc vào giá trị đơn hàng và độ cồng kềnh của sản phẩm chúng tôi linh hoạt lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp dành cho khách hàng.

  • Đối với sản phẩm có kích thước nhỏ thì WikiSport sẽ chuyển hàng cho quý khách bằng hình thức COD. Khách hàng nhận hàng, kiểm tra hàng và sẽ thanh toán tổng tiền đơn hàng + phí Ship cho bên chuyển phát. Lưu ý thời gian giao hàng nằm trong khoảng từ 3 -7 ngày tùy thuộc vào địa điểm nhận hàng.
  • Đối với sản phẩm có kích thước lớn, cồng kềnh thì WikiSport sẽ chuyển hàng cho quý khách qua đơn vị vận chuyển. Khách hàng nhận hàng, kiểm tra hàng sau đó thanh toán tổng tiền đơn hàng + Phí giao hàng cho đơn vị vận chuyển. Lưu ý thời gian giao hàng giao động từ 2 - 4 ngày tùy thuộc vào địa điểm nhận hàng.

Đối với các hình thức giao hàng được WikiSport áp dụng, chúng tôi sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm về hàng hóa. 

Những trường hợp mà quý khách hàng chỉ định đơn vị vận chuyển thì trách nhiệm đối với hàng hóa sẽ thuộc về quý khách hàng bao gồm các rủi ro mất mát, hư hại hàng hóa, tổn thất liên quan và chi phí vận chuyển.

0398 175 623
Chat Facebook Chat Zalo