icon cart0

Chúng tôi – WikiSport xin được gửi tới toàn thể Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất !

WikiSport là đơn vị chuyên phân phối các loại thiết bị thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe như máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục, dụng cụ tập Gym, dụng cụ tập võ thuật, dụng cụ tập Yoga và dụng cụ môn bóng bàn, bóng chuyền, cầu lông, bóng đá, bóng rổ, bơi lội uy tín tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình, sản phẩm mẫu mã đa dạng, đảm bảo chất lượng, chính hãng giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn và trải nghiệm tốt nhất khi mua sắm.

Mục tiêu hướng tới của WikiSport

  • Mục tiêu đầu tiên và cũng là lớn nhất của WikiSport hướng tới đó chính là đẩy mạnh phát triển, mở rộng chi nhánh ở nhiều tỉnh thành khác nhau, tạo được vị thế vững chắc trên thị trường và người tiêu dùng.
  • Mục tiêu thứ  hai là phổ biến rộng rãi hơn các dòng sản phẩm thiết bị tập thể dục với người tập luyện, nhằm thúc đẩy cho mọi người dân Việt Nam rèn luyện sức khỏe và thể dục ngay tại nhà.

Phương châm kinh doanh của WikiSport

WikiSport mong muốn sản phẩm của mình bán ra sẽ hữu ích, góp phần giúp nâng cao sức khỏe và dành được sự yêu thích, quan tâm của người dùng ở mọi miền trên cả nước. Vì thế chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ luôn là thế mạnh để WikiSport mãi là người bạn đồng hành đáng tin cậy dành cho mọi người.

WikiSport xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu có thể của khách hàng bằng cách đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng an toàn khi sử dụng sản phẩm với giá cả cạnh tranh hợp lý, tôn trọng đạo đức kinh doanh.

Hi vọng với những nỗ lực không ngừng phát triển của mình thì WikiSport là lựa chọn số 1 dành cho khách hàng có nhu cầu mua dụng cụ tập thể dục, thể thao tại Việt Nam !

0398 175 623
Chat Facebook Chat Zalo