icon cart0

[Tư vấn] Làm thế nào để setup phòng gym Private tối ưu chi phí?

Kinh doanh Private gym là một trong những mô hình kinh doanh phòng Gym mới và cực kỳ tiềm năng. Nếu bạn là người đang có định hướng mở một phòng gym Private thì hãy dành ra vài phút đồng hồ để tham khảo bài viết dưới đây của WikiSport sẽ giúp bạn biết cách làm thế nào để setup phòng gym Private tối ưu chi phí mà kết quả nhận lại hoàn toàn như mong đợi nhé!

1. Private Gym là gì?

Private Gym là mô hình phòng gym chuyên nghiệp quy mô nhỏ, vừa chỉ cần từ 80m2 trở lên với máy móc, thiết bị tập luyện không quá nhiều nhưng tập trung chính vào nhu cầu người tập, đặc biệt chỉ cung cấp duy nhất dịch vụ tập luyện cá nhân hóa 1-1 giữa 1 học viên và 1 huấn luyện viên.

Private Gym là gì?

2. Lý do phòng tập gym Private trở thành xu hướng hiện nay?

Các mô hình phòng tập Private dù mới chỉ xuất hiện khoảng 2 - 3 năm gần đây nhưng đã ngay lập tự trở thành xu hướng mới thu hút rất nhiều sự quan tâm của các chủ đầu tư trong lĩnh vực kinh doanh phòng Gym bởi vì những lý do như sau:

 • Đối với chủ đầu tư: việc mở phòng tập Private gym so với phòng Gym chuyên nghiệp truyền thống sẽ dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn nhiều vì mô hình này sẽ không cần thuê mặt bằng diện tích quá rộng,  không cần đầu từ quá nhiều thiết bị, dụng cụ tập gym mà chỉ cần tập trung chính vào nhu cầu của người tập. Đồng thời, việc kinh doanh phòng tập Private cũng không tốn chi phí cho việc vận hành thuê nhân sự vì khách hàng đến tập sẽ gặp bạn tại đó và không cần thêm bất kỳ một nhân sự nào trong việc chăm sóc khách hàng bạn sẽ là người thực hiện tất cả các khâu trong suốt quá trình kinh doanh.
 • Đối với người tập: thay vì đăng ký tập luyện tại các phòng Gym chuyên nghiệp thống mọi người sẽ không cần phải lo lắng vấn đề tập sai động tác, giáo án tập không phù hợp dẫn đến việc chán nản, muốn bỏ cuộc vì tập mãi mà không có hiệu quả thì nhiều người hiện nay lựa chọn đăng ký tập tại phòng tập Private bởi vì được tập luyện riêng tư 1-1 với huấn luyện viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm và được xây dựng chương trình huấn luyện cá nhân phù hợp với mục tiêu rèn luyện, dinh dưỡng, sức khỏe và thể hình của bạn từ đó giúp hiệu quả tập luyện cao nhất.

Lý do phòng tập gym Private trở thành xu hướng hiện nay?

3. Những lưu ý khi mở phòng gym Private

Đối với việc mở phòng gym Private làm thế nào để tối ưu chi phí mà kết quả thu lại hoàn toàn đúng như kỳ vọng bạn đã biết chưa? Để làm được điều này thì các chủ đầu tư cần phải chú ý những điều như sau:

3.1. Lựa chọn địa điểm mở phòng gym Private phù hợp

Kinh doanh phòng Gym truyền thống thì địa điểm đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong việc thu hút hội viên đăng ký tập. Với phòng gym Private thì điều này sẽ được giảm đi đôi chút nhưng vẫn phải đảm bảo vị trí dễ dàng di chuyển, dễ đến, không gian vừa đủ, đầy đủ dụng cụ và được bày trí phù hợp với tạo động lực tập luyện.

3.2. Lựa chọn trang thiết bị, dụng cụ luyện tập phù hợp cho mô hình

Để tiết kiệm tối đa chi phí khi mở phòng Private gym thì chủ đầu tư cần phải quan tâm đến vấn đề lựa chọn trang bị dụng cụ tập luyện đủ tránh dư thừa và đặc biệt là đơn vị phân phối.

Tốt nhất bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị tập Gym là các đơn vị đại lý lớn không qua trung gian bởi vì khi mua hàng tại đó bạn nhận được mức giá tốt và đồng thời đồng thời còn nhận được những ưu đãi từ những đơn vị phân phối độc quyền này.

3.3. Lựa chọn đơn vị thiết kế, setup phòng Private gym

Một chú ý thêm đó là ngoài việc cung cấp thiết bị gym, các bạn nên ưu tiên chọn đơn vị có thể vừa cung cấp thiết bị uy tín chất lượng vừa có thể hỗ trợ các vấn đề liên quan đến setup và kinh doanh phòng gym từ đó giúp giảm thiểu tối đa chi phí nhưng thành quả đạt lại cực kỳ vừa ý.

Những lưu ý khi mở phòng gym Private

4. Gợi ý đơn vị setup phòng gym Private uy tín, giá tốt

Sau khi tìm hiểu những lưu ý khi mở phòng gym Private nhằm tối ưu hóa chi phí thì phần tiếp theo của bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ thêm cho bạn về đơn vị chuyên setup phòng gym, cung cấp thiết bị tập Gym uy tín, giá tốt để mọi người tham khảo đó chính là PT Fitness. Đơn vị này tính đến thời điểm hiện nay đã setup, bàn giao thành công rất nhiều phòng Gym Private và cá dự án đều nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ chủ đầu tư.

Gợi ý đơn vị setup phòng gym Private uy tín, giá tốt

Dịch vụ setup phòng tập Private tại PT Fitness sẽ gồm những quy trình như sau:

 • Nghiên cứu mặt bằng cùng chủ đầu tư để tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp.
 • Hỗ trợ tư vấn thiết kế, phân bổ công năng theo tiêu chuẩn từng mô hình.
 • Hỏi đáp về các gói thiết bị phù hợp với loại hình kinh doanh dự định.
 • Đưa ra những phương án vận hành phù hợp với mong muốn và dự định của chủ doanh nghiệp.
 • Phân tích và lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp với tình hình tài chính của khách hàng.
 • Lên những phương án, phân tích tiêu chuẩn mặt bằng quy hoạch.
 • Tư vấn xây dựng, tối ưu chi phí mở phòng tập thể hình.
 • Tư vấn thiết kế, lên dự toán nội thất xây dựng Triển khai xây dựng và bàn giao chủ đầu tư.
 • Cân đối ngân sách để tìm mua thiết bị phù hợp.
 • Phân phối các dòng máy tập thương hiệu lớn: Impulse, Hoist, Strar Trac...
 • Thời gian giao hàng, thi công nhanh chóng.
 • Hỗ trợ cách thức vận hành, tuyển nhân sự.
 • Hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa máy tập gym trọn đời.
 • Trong giai đoạn bảo trì, bảo dưỡng: Cam kết đúng định kỳ.
 • Sau thời hạn bảo hành: Cam kết hỗ trợ trọn vòng đời sản phẩm, chi phí phát sinh thấp.

Để tìm hiểu sâu hơn về các loại thiết bị tập Gym, dịch vụ setup phòng gym Private và những dự án phòng tập Private PT Fitness triển khai trong suốt thời gian hoạt động của mình hãy truy cập vào website: https://ptfitness.vn/.

Như vậy bài chia sẻ về chủ đề Làm thế nào để setup phòng gym Private tối ưu chi phí của WikiSport đến đây là kết thúc. Hi vọng với những thông tin có trong bài viết sẽ hữu ích đối với bạn đọc. Xin chào và hẹn gặp lại ở các bài chia sẻ sau nhé!

(5/5, 2 đánh giá)
WikiSport

WikiSport phân phối hàng trăm mẫu Máy Chạy Bộ, Xe Đạp Tập, Ghế Tập Gym, Giàn Tạ Đa Năng và các thiết bị thể thao khác... giá tốt, chất lượng, giao hàng Toàn Quốc nhanh chóng.

Bình luận
Chat Facebook Chat Zalo