icon cart0

Thương hiệu vợt cầu lông Yonex - Lựa chọn hoàn hảo cho đam mê

Vợt cầu lông Yonex luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những tay vợt chuyên nghiệp và được rất nhiều người yêu thích cầu lông tại Việt Nam tin dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy để mua vợt cầu lông Yonex chính hãng và đang phân vân giữa các dòng vợt khác nhau thì đừng lo lắng! Trong bài viết này, Wikisport sẽ cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích về vợt cầu lông Yonex, giúp bạn lựa chọn được dòng vợt phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

1. Hình thành và phát triển của hãng vợt cầu lông Yonex

Hãng vợt cầu lông Yonex được thành lập vào năm 1946 tại Nhật Bản, bắt đầu với một xưởng nhỏ và chỉ sử dụng một máy sản xuất. Sau khi phát triển thành công công nghệ làm gỗ, hãng đã cho ra mắt cây vợt cầu lông Yonex đầu tiên vào năm 1957. Từ đó, Yonex đã trở thành một trong những hãng sản xuất vợt cầu lông hàng đầu thế giới.

Không ngừng đổi mới, hãng Yonex tiếp tục phát triển và bổ sung các sản phẩm phục vụ cho môn thể thao này, bao gồm giày cầu lông với chất lượng cao, quần áo cầu lông thiết kế thời trang, phụ kiện và quấn cán. Với sự phát triển và đa dạng hóa sản phẩm, người chơi cầu lông ở Việt Nam cũng đang rất quan tâm đến các sản phẩm của Yonex.

Hãng Yonex cũng đã sản xuất ra nhiều loại vợt cầu lông phù hợp với các nhu cầu và phong cách chơi khác nhau của người chơi. Ví dụ như vợt cầu lông Yonex Voltric 7 là sự lựa chọn tốt cho những người thích đánh mạnh, còn Yonex NanoSpeed 9900 phù hợp cho những người thích đánh nhanh và phản tạt mạnh mẽ. 

Yonex Voltric 70 và Yonex Voltric 80 được thiết kế với đầu nặng dành cho những người tấn công. Yonex Duora 10 là loại vợt cầu lông kiểm soát được công thủ toàn diện, trong khi Yonex ArcSaber 11 lại được tối ưu hóa cho việc điều cầu và kiểm soát trận đấu.

Hình thành và phát triển của hãng vợt cầu lông Yonex

2. Các dòng vợt cầu lông Yonex thông dụng hiện nay

Hãng thiết kế vợt cầu lông Yonex mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn đa dạng phù hợp với từng phong cách và lối chơi. Hiện nay, sản phẩm vợt Yonex được phân chia thành ba phân khúc: cao cấp, tầm trung và giá rẻ, phục vụ cho các đối tượng khác nhau bao gồm người chơi chuyên nghiệp, phong trào và người mới chơi.

Các sản phẩm của Yonex được thiết kế để phù hợp với phong cách chơi của từng người, bao gồm vợt cầu lông chuyên công, công thủ toàn diện, phòng thủ và phản tạt. Dễ dàng để tìm kiếm cho mình một cây vợt Yonex phù hợp với phong cách chơi và ngân sách của mình.

Hãng Yonex không ngừng phát triển và cải tiến sản phẩm để đáp ứng nhu cầu người chơi. Các dòng sản phẩm cổ điển bao gồm Muscle Power, Isometric, Carbonex, Arcsaber, Nanoray, Voltric, Duora cùng với hai dòng sản phẩm mới nhất và phổ biến nhất Astrox và Nanoflare. Hãng cũng cung cấp dòng vợt Junior dành cho trẻ em. Wikisport sẽ giới thiệu cho bạn những dòng sản phẩm vợt cầu lông Yonex hot nhất trên thị trường hiện nay.

2.1. Dòng vợt cầu lông Yonex ASTROX 

Dòng vợt cầu lông Yonex ASTROX được xem là phiên bản tiến hóa của dòng vợt Voltric. Dòng sản phẩm Astrox của Yonex được thiết kế để tăng cường sức mạnh tấn công với kiểu dáng "Tấn công dốc" giúp đánh bóng lên cao hơn. Vật liệu sử dụng để sản xuất dòng vợt Astrox rất đặc biệt, được gọi là Namd hoặc Nanomesh Neo, giúp cho các pha chuyển động của người chơi linh hoạt nhưng cũng không kém phần vững chắc. 

Dòng vợt cầu lông Yonex ASTROX 

Với tốc độ Snapback nhanh chóng, dòng vợt này giải phóng sức mạnh mạnh mẽ. Hệ thống Rotational Generator System, dựa trên lý thuyết đối trọng, giúp người chơi nhanh chóng trở lại trung tâm sân sau khi tiếp cầu.

Dòng vợt cầu lông Yonex Astrox là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi có phong cách tấn công. Dòng sản phẩm này nổi tiếng với các cây vợt huyền thoại như Astrox 77, Astrox 88d pro và Astrox 99, và sản phẩm mới nhất là Astrox 77 pro. Nhiều tay vợt nổi tiếng đã sử dụng dòng sản phẩm này để đạt được thành công, bao gồm KENTO MOMOTA, VIKTOR AXELSEN, CHEN YU FEI và AKANE YAMAGUCHI.

2.2. Dòng vợt cầu lông Yonex Nanoflare

Dòng vợt cầu lông Nanoflare của Yonex được thiết kế để tăng tốc độ cho người chơi. Khung vợt được thiết kế mỏng và nhẹ ở phần đầu giúp cho người chơi có thể vung vợt nhanh nhất, đặc biệt phù hợp với lối đánh phản tạt nhanh và điều cầu.

Dòng vợt cầu lông Yonex Nanoflare

Các công nghệ trên dòng vợt Nanoflare bao gồm công nghệ ISOMETRIC, tăng diện tích điểm ngọt trên vợt. Công nghệ NANOMETRIC cải thiện độ bền và khả năng liên kết giữa các sợi carbon, giúp sản phẩm tăng độ bền. Ngoài ra, dòng vợt này còn trang bị nhiều công nghệ mới nhất của Yonex như NAMD, SONIC METRAL technology, AERO Frame, Sonic Flare System, Ultra Slim Shaft,...

2.3. Dòng vợt cầu lông Yonex Arcsaber

Có rất nhiều người chơi cầu lông lựa chọn và sử dụng dòng vợt Yonex Astrox với nhiều phong cách chơi khác nhau, bao gồm cả tấn công, phòng thủ và lối chơi công thủ toàn diện. Vợt này được Yonex trang bị các công nghệ tiên tiến nhất giúp cho người chơi dễ dàng điều cầu, phản tạt và kiểm soát cầu một cách tối đa.

Yonex luôn sử dụng các vật liệu chất lượng hàng đầu trong dòng vợt Astrox, bao gồm công nghệ Nanometric và Graphene. Công nghệ Astrox giúp tăng thời gian tiếp xúc của mặt vợt với cầu, từ đó giúp người chơi kiểm soát cầu tốt hơn. Ngoài ra, công nghệ này cũng giúp tích lũy năng lượng cho những pha đập cầu uy lực hơn.

Dòng vợt cầu lông Yonex Arcsaber

3. Địa chỉ bán vợt cầu lông Yonex uy tín

HVshop là một trong những đại lý hàng đầu mua bán vợt Yonex chính hãng tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm HVshop là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng lựa chọn sản phẩm vợt cầu lông Yonex chính hãng. HVshop cam kết cung cấp giá vợt cầu lông Yonex chính xác nhất và chuẩn nhất cho khách hàng. 

Để đặt hàng trực tiếp bạn có thể truy cập tại website của hvshop tại https://hvshop.vn/

Địa chỉ bán vợt cầu lông Yonex uy tín

Đến với cửa hàng bán vợt cầu lông HVshop, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ đi kèm tốt nhất. HVshop đảm bảo hậu mãi và bảo hành chính hãng với tiêu chí nhanh chóng, hiệu quả và thuận tiện cho khách hàng.

(5/5, 2 đánh giá)
WikiSport

WikiSport phân phối hàng trăm mẫu Máy Chạy Bộ, Xe Đạp Tập, Ghế Tập Gym, Giàn Tạ Đa Năng và các thiết bị thể thao khác... giá tốt, chất lượng, giao hàng Toàn Quốc nhanh chóng.

Bình luận
Chat Facebook Chat Zalo